Duphaston for Menstruation

Mga mii ask ki lang po kung kelan po kaya ang right time to take duphaston. Nakalimutan ko kasi tanungin ang ob ko kung morning and evening ba ang pagtake. 2x a day kasi ang nasa prescription nya. Pwede po bang sabay inumin before bedtime? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Kung for menstruation, best na magtanong ka sa OB mo. Iba kasi ata pag for pregnancy.

2y ago

Niresetahan kasi ako ng ob ko mii. 2x a day kaso hindi ko naitanong kung what time ang dapat pagtake. Baka po may same case dito sakin. 😅