Constipated po ba ?

Ano po gagawin pg d nakapagpoop ng maayos si baby isang araw na syang d nakapagpoop. Di ko po alam ang gagawin ko. Matigas po yung poop nya po. #1stimemom

Constipated po ba ?
2 Replies

Sa observation ko kasi sa twins namin minsan ntatae na sila pero nakikilaro or nilalaro pa sila kaya naiistorbo ung time sana ng pagtae nila hanggang maging constipated na

Kaya naman ng mga twins namin itae kht sobrang tigas na, parang tae na ng kambing na tumatalbog pa kasi 2 days pa minsan na di sila tatae