Sipon(1/2 month old)

Hello mga mii, ano kaya maganda gamot o gawin si baby kasi may sipon pinainum ko naman na ng gamot reseta ng pedia nya ambroxol pero hnd nawawala😥

2 Replies

oregano mi painom mo subok na subok na yan kahit nung araw yan ang pinang gagamot sa mga baby pag may ubot sipon 5kameng magkakapatid since day 1 pinaiinom kame ng parents namin ng oregano sa hapon wala naman nangyari samin na masama and till now ginagawa padin sa lugar namin yung pagpapainom ng oregano in just 2days wala ng ubot sipon mga babies dito basta drops lang ang pag papainom

Sa pagkakaalam ko po bawal mucolytics ang 2 months below.. salinase spray lang po reseta ng pedia sa baby ko. 1 month sya nung nagkasipon.