Cream para sa rashes at sobrang dry na singit

Hello mga mii ano ba magandang cream para sa singit ,34 weeks pregy na ako ,at grabe pa din magrashes at magdry ang singit ko 😭 malapit lapit na manganak at nakakhiya naman sa ob na magpapaanak saken ..sino po same situation saken .ano po ginagamot nyo .thankyou sa mga sasagot ❤️🙏

2 Replies

Normal lang yan lalo na kung tumataba ka, magkakaroon talaga ng rashes. Mine always scrub using bimpo, soap ko yung pure white safeguard. If rashes try calmoseptine konti lang ipahid mo.

Kelangan mo lang po ng moisturizing lotion or cream mommy.. normal po sa buntis ang dry skin. Try mo po sa The Body Shop. Yung body cream nila na may shea butter.