Rashes sa singit

Momshies, ano po kaya pwede ipahid sa rashes sa singit? Sobrang kati kasi and mahapdi din. Nagsimula sia 'nung 33weeks. Now 34 weeks lalo sia lumalala. May cream ba na pwede ipahid pra mawala siya?

17 Replies

Sakin naman dahil sa mga buhok na pempem ko ang kati super. Pag nagkakamot ako sabi ng hubby ko,nagkakamot nmman daw ako ng bayag! 😆😆😆Pero dahil maliit ako magbuntis 6months na tummy ko naahitan ko parin pempem ko. Hehe. Sarap sa pakiramdam😆naglalagay ako vaseline para di mangati.

Ganyan din ako minsan di ako makatulog dahil dyan na concern ko kay OB niresitahan ako ng Quadrotopic cream pangtanggal ng hapdi, at sensitive skin kasi ako pinalitan fem wash ko ng Cetaphil bar soap ang mahal pero kahit sa sabon lang nawala na pag mahapdi lang saka ko pinapahid yung cream

Mommy, 'wag po basta-basta uminom ng meds without consulting your doctor. Clean cloth at warm water po gamitin mo panglinis. 'Wag din po hawak-hawakan. Kapag nangangati, try niyo po dampian ng cold compress.

same tayo sis rashes talaga singit natin dahil basa o pawisin try mo calmoceptine ointment cream tag 45 lng maliit lng laman pero effetive...

Petroleum jelly lang po tsaka baby oil. Nawala naman na. Tsaka pag gabi or nasa bahay lang di na ako nag'uunderwear.

thankyou momshies. ittry ko lht ng suggestions tgnan ko ano ung mgwowork. sobrang hapdi na ksi 😢😢

Gyne pro na feminine wash and candebec cream, yan po ang reseta sa akin ng ob ko, nawala nmn po...

Momsh ganyan din ako nung 1st at 2nd tri ko. I used gynepro na fem wash.. wala na.!!

Ako pag nangangati po nilalagyan ko lang konting vicks nawawala naman

Petroleum jelly.. Make sure din na di laging basa yang part na yan..