38 week's NO SIGN OF LABOR

Mga mii, any advice kung paano mapadali ang pag open ng cervix ? Kasi unti nalang ang tubig ni bb sa loob sabi ng aking OB... Kahapon nag start na akung uminom ng primrose 3x a day kasi saradong-sarado pa daw ang cervix ko nung e ni-e ako ni Doc . Still milky parin ang aking discharge 😐Aside from primrose ano pa ang ibang ma recommend nyu mga miii???

1 Reply

drink and eat pineapple daw mhie, tapos walking at squatting. nood ka po ng mga exercises para mapabilis ang labor mo po.

1y ago

try mo po panoorin ito mhie hehe baka makahelp sayo. https://youtu.be/VBmRYMGeIhs