Primrose

36 weeks po ako nag start uminom ng primrose until now 38 from twice to trice a day but still no sign of labor, at hindi pa open cervix ko. Normal lang po ba yon? Yung iba kasi days lang nag take nag lalabor na. Sakin wala 😩 ftm here

2 Replies

Same mommy. More than 2 weeks din po ako uminom ng EPO before pero walang labor at all. Depende na lang talaga sa bilis ng dilation ng cervix natin mommy. Good luck. Sana makaraos ka na. 🙏

sintomas na mangaganak ka na