Pregnancy concern

Mga mii 8 mos preggy po ako and laging sumasakit ngipin ko these days as in sobrang sakit na aabot sa ulo. Huhu need advice po anong pwede i take and if may bad effect ba sa baby if sasakit ngipin?

2 Replies

Ask po kayo sa OB niyo ng pwedeng gamot, pero nung ako kasi mumog lang ako mejo mainit na tubig tapos isang kutsarabg asin, ibababad ko sa bandang msakit na ipin ko, sa una sobrang sakit tlga as in maiihi ka pero hbang tumatgal namamanhid siya, tapos ora care every after mag toothbrush, nkakatakot kasi uminom ng gamot momsh

sa OB nyo po itanong mi.