29 Weeks Preggy

Mommies Sobrang Sakit ng Ngipin Ko Meron bang Same Preggy Mom Na Lagi din Sumasakit Ang Ngipin? and Pwede ba tayo magpabunot ng Ngipin?

2 Replies

pa check nio po... bka po may gingivitis kayo... at mag take po kayo ng calcium para mplitan ung calcium n nkukuha ni baby sa inio... ganyan di ako... calcium ko 2x a day ang reseta... di ako allowed magpabunot kase maselan pagbubuntis ko kaya calcium at take ng gatas lng recommend sa akin at always toothbrush and floss... ang pagpapabunot kasi ng ngipin ay depende sa recommendation ng ob mo...

Mommy you may want to read this po. About sa pagpapabunot ng tooth while preggy. https://ph.theasianparent.com/bunot-ng-ngipin-sa-buntis