5 WEEKS since last mens

Hello mga mii, 5 weeks na daw since last mens, pwede na po ba magpa tvs?

5 WEEKS since last mens
14 Replies

check up lang mi para maresetahan ka ng vitamins . wag muna magpatransv , baka pag walang makita e mastress ka. wait kanalang ng 8weeks kana to 9 weeks para sure. ako di na nag patvs nag antay ako mag 14 weeks Saka nagpa pelvic di kasi ako comfortable sa tvs and nag spotting ako nun and nagtuloy sa miscarriage kaya dito sa bago ko na pinagbubuntis inantay ko talaga 14weeks ayun at malikot na sya sa ultrasound .

yes mi. ako 2 weeks delay sa mens ko nagpatrans V nako. nakita si baby 5 weeks and 5 days na pala siya at may heartbeat na☺️ shy type baby ko kaya nung unang mga minutes wala talaga makita, sabi ng sonologist too early padaw siguro kaya ganun pero di rin pumayag sonologist ko na masayang pera namin kaya tinry niya ulit hanapin yun pala nahiya lang si baby, grabe liit niya nun😂

pwede na po. 6 weeks ko nung 1st check up ko. tvs din para confirmed kung buntis talaga o hindi. pero wala pa po heartbeat sa scan pero dont worry maaga pa para mabasa agad yung heartbeat. pacheck up ka na din pra mabigyan ka na agad vitamins

19 days akong nag pa transv agad wala nakita sac lang. kaya pinabalik ako ng 2 weeks then pag balik ko may nakita naman kaso di pa makita yung hb kaya another 2 weeks ulit . last punta ko 8 or 9 weeks ako kita na sya atsaka may hb na din .

Hi Mamsh 😊kahit pacheck up ka muna for vitamins and assessment , usually si OB na magsabi when ka pwede magpa transV usually kc pag maaga pa either sac or thickened na matress pa lang nakikita 😊 Take Care!

pwedeng pwede na, para mabigyan ka ng vitamins, perooooo...BUT, bawal mastress ha usually kasi di pa madedetect ang embryo sa ganyang stage meaning walang heartbeat.

opo mhie pacheckup ka na para maalagaan ka ni OB at mabigyan ka vitamins. 5weeks din po ako noon nung nagpacheckup.

pwede na po pero wag po tayo maiistress if ever sac palang makita sa transV nio since early week palang kasi yan ....congratssss mii

7wks mii para di kana paulitin, that time sure na may heartbeat na si baby, 5wks dn kasi sister ko ayun repeat TVS siya since no heartbeat pa

sasabihin ni ob mo if paoatvs ka na nya or wait pa. basta magpacheck up ka lang para sa ibang advice at vitamins