Hello po mga mii,may tanong po ako,san poba ako mag umpisa magbilang mga mii,july 5 po last mens ko.

Hello po mga mii,may tanong po ako.san poba ako mag umpisa magbilang mga mii,nalilito napo kasi ako kong ilang weeks naba ako ngayon.by the way po,july 5 po last mens ko.pa help po mga mommy.#firsttimemom

2 Replies

Starting from the 1st day of your last period po. Though estimate date lang naman po yan. Sa ultrasound makikita rin po. 🙂

2y ago

thankyou po😊

10 weeks ka na pong pregnant

2y ago

nauna lang po ako isang araw sayo mii.sige po salamat😊