2 weeks na si LO

Hello mga mii. 2 weeks na po si LO ko. S26 gold po formula nya at pinapa BF ko din minsan pero konti lng kasi lumalabas pa. Ang prob ko po kung normal padin na di sya everyday nagpopoop. Like parang every 3 days sya bago magpoop. Bukas pa kmi balik sa pedia pero may katulad po ba ako dito? Iniisip ko baka dahil sa milk baka di hiyang kaya baka magpalit po kmi ng milk. Paadvice pls

1 Reply

Si LO 2 weeks old as of this reply. Pure BF kami low supply ko din noong first few days pero sabi ng nurses sa nursery ok lang daw do not worry small pa naman stomach ni baby. Magunli latch and drink water, sabaw2 na gulay. About sa poop, galing kami sa pediatrician ni LO kahapon at naopen ko tungkol sa case naman namin na every after feeding nagPoopsie and ihi sometimes si LO sabi ko baka naman nagtatae na. Sabi ni doc may mga babies na mabilis magprocess ng nadede maslalo at breastfeeding si baby compared sa mga formula-fed babies masmabagal. Basta hindi fussy or walang fever si baby ok lang. Masmaganda din ask sa pediatrician ni LO momsh sa next visit niyo para macheck and sure na wala problem si LO niyo.

11mo ago

Salamatbpo sa reply at pagshare mommy. 🙏