Focal Myometrial Contraction

Hi mga mii, 2 weeks na pero d prin nwawala ung contraction ko, kahit uminom na ng gamot at nag bedrest na, may nkkita prin sa ultrasound.. Paano kaya mawala to ng mabilis? ano din kaya ung cause nito.. D q na ksi naitanong sa ob ksi prng natulala nlng ako🥹 5months pregnant today

1 Reply

Stress can lead to contraction mii. Nagbedrest and nagtake din ako ng meds for contraction and umiwas talaga sa stress like nilibang ko sarili ko like nood ng happy movies to keep me away from negative thoughts.

1y ago

cguro nga po stress lang ako 🥹 pag d ksi ako nkktulog ng maganda, dun ako prng naiistress tpos medyo nasakit dn ung puson ko..