contraction

any advise po paano maiibsan yung mga contraction po... aside sa gamot saka bedrest po... nasa 12weeks palang po pero may nakita sa tvs na "focal anterior myometrial wall contraction" #firsttimemom

3 Replies

Mommy bedrest lang po kayo lalo ngccontract siya... medyo mhrap pa po sa 1st trimester kya double ingat po at sundin lagi payo ni ob ☺️

ganyan din ako ngayon sis 12 weeks ako bukas ano ginawa mo para ma prevent yung contructions

Ano po sabi ng ob niyo mommy?