SSS MATERNITY BENEFITS

Mga Mii 1month Preggy po ako, makakakuha kaya ako ng Benefits sa SSS kapag nag start na po ako maghulog ? And magkano po dapat ang hulog ko para malaki po makuha .

SSS MATERNITY BENEFITS
2 Replies

New member kaba? If yes, wala ka makukuha. Pero if matagal kana member hulogan mo ng 2600 yong 6 months na pasok sa qualifying period mo and bawal late payment. 70k makukuha mo don.

2y ago

Nope, di na mahahabol.

depende po sa due date anong receny months, amount may table po ang sss ng contributions https://www.philippinesqa.com/2012/03/what-is-semester-of-contingency-in-sss.html?m=1

2y ago

march 21,2023 po Duedate ko