Bottle Feeding Problem

Hello mga mies sino dito naka experience na hindi iinum si baby pag bottle. malapit na po kasi ako mag work. ano po ma advice nyo or any tips po.Thank you po !

1 Reply

Hi mommy. Try nyo po iba magpadede sa kanya sa bottle and wag po kayo mgpakita.tyagaan lng po talaga. 1 month bfore ako mg back to work, pinagbottle ko na si baby 1 o 2x a day. Saka anong bottle po ba gamit nyo? Sa case ni baby ko, ayaw nya nung mga wide neck bottles, lalo syang nagninipple confuse.