Bottle Fed back to Breastfeeding

Hello! Need advice paano mapapabalik sa pagbreastfeed si LO? 3 weeks old po and ayaw na sakin dumede. If wondering po kayo bakit naka bottle feeding agad or mix feed, may cleft lip po kasi si baby, minsan hirap huminga pag naka bf. Kaya nagtry kami mag bottle feeding.

3 Replies

ay Sis naiintindihan kita mahirap Yan na may cleft lip SI Baby try mo lang na ipa Dede Siya salitan mo Kasi 3 weeks palang Siya at sa ganyan na weeks mahirap pa talaga nila makuha Yung Dede. pwera sa bote Kasi malambot eh sa Dede Kasi natin kailangan pa nila sipsipin talaga

Hi mi pwede po kayo humingi ng tulong sa lactation consultant para sa tamang latch ni baby since meron pala cleft lip si baby..

try nyo nalang po magpump mi sabay lipat sa bote

1y ago

thank u po sa advice! ☺️