High BP

Hi mga mies sino dito mataas ang bp hanggang manganak? 3months pregnant po ako natatakot po kasi ako baka maapektuhan yung baby ko na stress na po ako sa bp ko sabi ng doctor dapat hindi tataas sa 100 yung bp ko. Minomonitorko nman every day nasa 120 at 115 minsan 110. Ang konti nlang kinakain ko halos di na ako nag ririce. Share nman kayu mies tulad ng sakin.

2 Replies

Ako po nun nagtitake ng methyldopa for hb, saka diet din po, monitored din po ang BP ko 2x a day, para pag nag over 100 inform ko agad sa OB ko

4y ago

Sakin po dapat hindi mag over sa 90

Talaga ayaw ng ob mo mataas sa 100?? Bakit ako 120/80 or 130/80 sabi ni ob ok pa daw un... 🤔 pero nag tatake ako ng methyldopa

4y ago

Korek.. iwas tayo sa mga fatty foods mamsh.. hanggat maaari fish ang veggies muna para hindi tumaas. Pero kung tatamaan ata talaga ng pre eclampsia.. wala tayo magagawa.. 😓