3weeks old baby bothered

Hi mga mies, need help advice hoping na meron mag response. THE STORY; Pagka tapos kong nanganak 1week ung baby ko kinuha kami ng tatay ng anak ko at nag live in po kami sa bahay nya which is kaka renovate lang namin and kakabili lang ng mga bagong gamit kasi ung bahay nya which is habilin ng nanay nya sa kanya before namatay ung mama nya 5years ago nd 5years then walang naninirahan sa bahay. Lumipat kami sa bahay together with my baby and my mother kasi call center ung lip ko onsite graveshift so mabuti pag meron alung nanay ko para meron akong kasama. But since tumira kami sa bahay ung baby ko pagpatak ng 12midnight until 6am iyak ng iyak, kahit antok na antok na sya iiyak padin sya at yung tipong natutulog ung baby ko tas biglabg umiyak ng malakas sabay takip nya sa dalawang tenga nya kahit hinde naman maingay. At hinde po siya nag papa lagay sa kama and recently na papansin ko kagabi he was stairing at my back and crying and crying ung tipong takot na takot siya at di nya inaalis ung tingin nya sa isang sulok. Nakakatulog lang po ung baby ko kapag kargakarga ko kasi feel nya safe sya pag karga ko sya. Ginawa napo naming pahiran ng holy water, lagyan ng imahi ng santo ung damit nya, dinuduyan na namin sya, bago ung diaper nya, pinapalitan ung damit nya peru still no changes. So mies need ko po ung advice nyoooo. Naaawa napo ako sa anak ko meron napong eyebugs kaka iyak at medyo nag iba ung boses nya kaka iyak need help (Ngayong 28 pa po ung binyag ng baby ko.)

2 Replies

pinabless niyo po ba yung bahay bago niyo tiniran?5 yrs po kasi walang nakatira,baka may nanirahan noong mga panahon na yon.