LIP's Mother

Ako lang ba? ung my byenan na kasama sa bahay pero parang nd ka nman tinutulungan lalo na nung nanganak ka? hinhayaan ka lang nya magisa gawin ung mga bagay bagay. yung tipong hindi makaramdam na need mo ng tulong kasi nga 1week ka plang nanganganak. nakakaiyak lang kasi iba pa din tlga ung alaga ng sarili naten nanay. 2nd baby ko na to. yung sa 1st baby ko kasi nandun ako sa mama ko. #justsharing #notobashplease

1 Reply

well wla tayo magwa sis kungbayaw nila magkusa. Bkt hnd a sis bumalik sa mama mo?