SSS maternity pass due na

Mga mie.pag nag pass due kana ba SA SSS mo di Ka na makakakuha Ng maternity?..di ko pa Kasi nahuhulugan yung month ko na July-SEptember..pero nahulugan ko na Po Yung April-May ko...mag pass due na ako ngaung October 31..kinapos Kasi talaga..pwede pa Kaya mahabol Yun Kung sakali? Salamat sa mga sasagot mga mie..GOd BLESS po

1 Reply

try mo nalang mi. di kase sila nag-aaccept ng late payment e.

2y ago

cgue mie try ko pa din baka sakaling pwede ba.. maraming salamat mie. GOd BLESS po 😊