gender gurl o boy😁

hi mga miema. im 22weeks&5days ask ko lang po ano sa tingen nio gender ni baby gurl o boy hehe dpa kasi ako nkkpag ultrasound dec pa kasi uli ang balik ko sa ob ehh .. thanks.😊❤

gender gurl o boy😁
6 Replies

magpa ultrasound ka mie aq haLos lhat sila babae daw anak q kz ang blooming q mganda lhat ng damit bilog ang tyan but noong nagpa gender reveal kmi hahahaha suprise it a baby boy

1y ago

nd pako nkkpag ultrasound mie sa dec6 pa kasi balik ko sa ob eh.. pero sbe dn skn lalake dw haha kasi ang panget ko dw😂😂😂 woow congrats .sau mie..