Mga mommy FTM here ano po ibig sabihin kapag may lumabas na ganito? 37 weeks and 4 days na po ako.

Mga mieeeeeeeeeeeee

Mga mommy FTM here ano po ibig sabihin kapag may lumabas na ganito? 37 weeks and 4 days na po ako.
2 Replies

advice nang OB ko pag nag brown na Ang discharge need na daw mg pa RT PCR test malapit na lumabas si baby.

2y ago

Posible po ba na open cervix na ako kapag may ganyan discharge na? Last na ie kasi sakin close cervix pa pero wala pa akong discharge non

Mucus plug na yan Mi. One of the sign of labor