first 4 teeth??

hello mga mumsh.. 8mos na lo ko.. normal lang po po ba na apat agad yung tumubo ngipin sa baby ko.. tapos yung 2 sa taas sa right side lang.. di ba normally gitna dapat mauna? hehe hindi naman siya nilagnat pero lahat ng makita nginangatngat ??

first 4 teeth??
7 Replies

That's normal sis,iba iba ang growth ng baby natin eh,anak q 5months ngstart tumubo rn ipin nya eh at d rin sya nilalagnat or ngtatae. Now 18months na sya at meron ng 16 na ipin 8 sa taas at 8 sa baba

ganyan din si keropi (babyko) kaya pag tubo is parang bungal 😂 wala kase sa tapat nung baba haha kaibahan lang is lage siya nilalagnat at nagtatae pag nag ngingipin hays.

Baby q po tinutubuan na ng ipin 4 months old pa lang po sya ... palage nag kagat kagat kung anu makita niya ....

Yes normal, ganyan din yung first baby ko di rin siya nilagnat at nag tae.

Iba iba ang months momshie.. Yung baby ko 2months old nag ipin na :)

normal mommy.iba iba kc mga babies tlga.ung iba maaga ngkaka ngipin

6 months baby ko..ganyan din.. lahat ngina ngat2x..pati kurtina😂