Medyo yellow pa si baby

Hello mga miee, ask lang mag 3months na si baby medyo madilaw pa din. Sa baby nyo po ilan months bago nawala.

3 Replies

1month sa baby ko po. Continue paarawan sa umaga mga 30mins (6-7am) at sa hapon po nang di na masyada masakit ang araw. But if in doubt mii, pls seek pedia advise.

sa baby ko, 1 month. continue lang paarawan si baby araw-araw.

4mo ago

Thank u miee