breastmilk

Mga mie pahelp naman po kung paani magkaroon ng gatas kasi po kakapanganak ko lang ngayong june 5 kso hndi ko maipadede ung bby ko dahil walang gatas na lumalabas :

11 Replies

Massage your breasts po, iwarm compress mo din habang minamassage.. Saka panu po lalabas yan milk mo kung di naiistimulate dapat magpalatch ka ng magpalatch para lumabas gatas mo sayang ang colostrum madede sana ni baby. Ginagawa ko nung una nakadede sakabila breast si baby while yung kabila nakabreastpump. Saka keep yourself hydrated.. Nakakatulong din mag malunggay capsule or yung gulay mismo kumain ka..

Usually po 3 days pa talaga nag kakagatas pero sabi po nila ipalatch lang lagi kay baby ang breast para mag send ng signal sa brain natin na need na mag produce ng milk. Or gusto mo mi pump ka if di makadede sayo si baby ako ganyan laki laki ng boobs ko super tigas na pero di lumalabas yung milk nagpump ako ayun may ilang oz naman na pump

ganyan din ako nung nanganak last may29. wala talaga nalabas na gatas sakin. pero sabi nga ipadede lang ng ipadede kay baby ayun after 3days nagkagatas nako tas nung pang 5th day na kumakatas na ang gatas ko. yun nga lang namixfeed si baby kasi walang nadede pagkapanganak

mi ipadede mo lang yan hot compress at inom ka more warm water or milk wag ka po mag pump kasi bka matulad ka sa kaibigan ko after 3days biglang tagas gatas nya nag oversupply nagka mastitis sya at namaga ang boobs.

Unli latch lang ma, yung milk ko naging visible lang after 4days from nanganak ako. Basta unli padede mo lang, pag hindi aburido si baby at napaburp meaning may nasisipsip sya sayo. Samahan mo narin breast massage.

mag pa unli latch po at mag take ng maraming fluids at mga vitamins at gatas na pang boost ng breastmilk po wag susuko.

palatch lang po si baby and skin to skin ,massage and warm compress breasts, try din po to hand express.

unli latch lang po. may gatas ka po. colostrum is thick kaya di sya madaling lumabas

Unli latch lang po mommy tapos milo yun po nakapagpaboost ng milk supply ko.

.magpahilot ka, tsaka kain ka lagi ng my sabaw ..

Related Articles