EFFECTIVE NA PAMPAGATAS

Mommy's ano po ang mas effective na pampagatas ? Nagnatalac po kasi ako now pero gusto ko ung mas maraming gatas nag lumabas sakin ,kakapanganak ko palang kahapon at walang gatas na lumabas sakin till now !! Pahelp naman po ?

9 Replies

3-8 days bago lumabas ang gatas. Your baby just needs about a spoonful amount of milk at the moment. You have colostrum which is enough for your baby. Hindi yun lalabas agad agad. ipa-latch mo pa din sya, that will stimulate milk production.

Try mo po magtake ng FERN D (MULTIVITAMIN) at MILKCA (FOR BONES AND MILK PRODUCTION) yan po iniinom ko kasi hindi po effective sa akin ung malunggay capsule po. Safe po sa mga tulad nating bf mom po.

Ako mommy 4 days bago ako nagkagatas. 3 days hinayaan ko muna. 4th day, nagpump ako then pina latch ko n kay baby, ayun lumabas na. Sunod sunod na. Pa latch mo kay baby mommy.

Malunggay capsule super effective 2x a day iinumin every after meal.

3y ago

pwede na po kaya uminom ng malunggay capsule kahit 37 weeks buntis

natalac din ako kaso kulang pa rin 😭

5y ago

Try mo po magtake ng FERN D (MULTIVITAMIN) at MILKCA (FOR BONES AND MILK PRODUCTION) yan po iniinom ko kasi hindi po effective sa akin ung malunggay capsule po. Safe po sa mga tulad nating bf mom po.

Ipalatch nyo po kay baby.

Up