Tigas ng tiyan

Hi mga mie, normal po ba na panay tigas ng tyan ko? Lalo na pag naiihi pero minsan kahit hndi naiihi bumubukol na matigas sa right side. Im currently 32 weeks exact today po.

1 Reply

baka dahil lang po sa movements ni baby mi? kapag nag change ka ba ng position, nawawala naman po ba yung paninigas? baka braxton hicks lang po.. as long as hindi masakit mi and hindi regular ang intervals..

2y ago

opo minsan pag nagchange position ok naman po, pero madalas po mangyari sa isang araw. wala naman po ako nararamdaman na masakit.

Related Articles