Panay tigas 36 weeks

Hi mommies normal po ba panay tigas ang tiyan sa week nato? Di naman masakit. Tsaka mostly sa right side naninigas. Worried po ako maaga pa para manganak. Di ba na iistress si baby sa loob pag ganito? #pleasehelp #firstbaby #TeamJune2022

1 Reply

Normal lang po yan. Malaki na kasi si baby, lumiliit na yung space nya sa tummy mo.

2y ago

Mommy braxton hicks po to dba? Pero panay talaga sa isang oras nakakalima ako pero sglit lang. Di rin naman masakit. Hydrated naman ako