Hello mga mie may ittanong lang ako 7months preggy mag 8months na sa Aug 13 bkit gnun nkakaramdam a

Hello mga mie may ittanong lang ako 7months preggy mag 8months na sa Aug 13 bkit gnun nkakaramdam ako ng hilo tas nasusuka na prang nd maintindhan ung sarli anu kya to mga mie always nman sa gabi nag llagay ako eficasint tas sinisinhot ku pag nkakaramdam aq ng hilo bwat galaw nhihilo. slamT sa mkaksagot? 💖💖

2 Replies

Hello, try mo i monitor sugar mo. Nakaramdam ako ng ganyan nung nag gamot ako pampababa ng sugar dahil nag elevate sugar ko. Yun pala sobrang bumababa na sya.

1y ago

nag mmonitor aq mie ng sugar ku halos normal nman mie

anemic ka mhie

1y ago

consult your ob para mabigyan ka vitamins