Milk momhs

Bkit gnun wla parin gatas na lumalabas s dede ko mag turning 8months nku preeggy

3 Replies

Sis nung preggy aq walang lumalabas na milk. Its normal, kc pag after mo manganak lalabas din yung milk mo. No need to worry kung wala man milk ngayon.

1y ago

2 yrs old na baby ko wala akong naiproducecna gatas..khit ngaung 38 weeks na ako walang signs na my gatas ako🥺

Take ka sis buds and blooms malunggay capsule para mas lumakas milk production mo. Safe kahit buntis since all natural and super effective 💯

Okay lang daw po yun, pero sakin 5months pa lang may tumutulong gatas na.