I'M PLANNING NA MIX FEED PLEASE NEED TIPS AND ADVICE PO ❤️

Hi mga mie, i'm planning na mag mix feed sa second baby ko this time para makatipid dahil sobra na tinaas ng mga presyo ng gatas ngayon. Pero wala akong ref na mapaglalagyan ng gatas ni baby, meron naman kaming ref pero di po safe ilagay ang milk doon dahil may mga karne. Hingi lang ako tips and advice para may kaalam ako. Balak ko po kase na after ko mag pump ipapa dede ko na siya kay baby. Tanong lang po ilang oras po ba tumatagal yung breast milk sa bottle? And sa mga mix feed na mommy diyan pano po pag alternate pag papainom ninyo kay baby ng breast milk at formula? Thank you so much po sa sasagot ❤️❤️❤️

1 Reply

Ito mi shelf storage Ng expressed breastmilk,,,pwede dn Naman po istore ang pumped milk sa cooler w ice packs.