Galaw ni baby

Hello mga mie, ask lng po, ilang weeks nyo po naramdaman Ang galaw ni baby sa tummy nyo po.. 18weeks na po Ang akin. D ko pa po sya maramdamn.. excited na po kc akng maramdamn sya,. First baby ko po ito☺️ Salamat po sa sasagot☺️

1 Reply

18 weeks na din ako pero may sinok na si baby at tadyak na maliliit ☺️ Pero yung distinct na galaw talaga mi, around 24 mos pa.

2y ago

17weeks at nararamdaman ko na po yung paggalaw nya. Small movements but so precious 🥰

Related Articles