Help po mga miiieee

Mga mie ask lang po normal lang po ba na laging sumasakit ang puson lalong lalo na pagmaglalakad lang ng 5-10 minutes. Tapos minsan din po tumitigas po yung tiyan. 6months preggy po.

2 Replies

Same po tayo. Pero ako since 3months lagi na siya naninigas kahit 5minute walk lang. sinde day 1 umiinom ako ng pampakapit hanggang ngayon. Nung nag 6months ako, kahit pagbangon sa papunta ng cr, naninigas na agad tiyan ko. I was advised not to do any household chores and most of the time, bed rest. Di rin pwede umakyat panaog sa hagdan. Kaunting sakripisyo para sa health ni baby. The more na nagcocontract kasi, naiistress si baby sa loob ng tummy.

Related Articles