34 weeks/ almost 8 months

Normal lang ba laging o madalas tumitigas tiyan tapos sumasakit puson ng 34weeks/almost 8 months??

6 Replies

ako 33 weeks and 3 days today. Pansin ko din yan lately na panay tigas then umbok pero mga seconds lang naman sya then mawawala agad. tapos Minsan feeling na parnag napopoop ganun. then nd na din ako nakakatagal Masyado Ng Tayo o lakad Kasi nasakit ung Binti ko Saka balakang

same po. baka normal Lang ata. ganun din Kasi ako naninigas SI baby tapos medyo masakit sa puson Hindi Naman subra Yung prang mahilab. tapos nawawala din.

yes po. kaka checkup ko lang nung Sept. 5 and normal daw yan sabi ni OB.. pag ibang levels daw yung sakit saka ko sya iinform. 34 weeks din ako

If may pananakit mas better iconcern po kay ob kasi yung normal na braxton hicks is paninigas lang ng tyan usually nagllast ng secs to 2mins

hi mi. I think normal lng cguro kasi ganyan din sa akin 34 weeks na din ako. madalas nang manigas c baby tpos palaging masakit puson ko.

Yes po, pero kung paulit ulit yung paninigas inform nyo na agad OB nyo.