Hello mga mie, normal lang ba 7 months pregy po ako habang tumatagal lalong sumasakit yung puson ko

Hello mga mie, 7 months pregy po ako going 8 months sa April 12 habang tumatagal lalong sumasakit yung puson ko at pempem ko hirap nako lumakad at kumilos normal lang poba un?

1 Reply

hindi po normal kapag masakit ang puson. Too early pa po, better pa check up kayo, 8 months and 2 weeks na ako, never ako nakaramdam ng ganyan entire pregnancy