Ask lang po

Hi mga mie ask lang kapag 6 weeks pwede na ba magpaultrasound mkkita na ba?

15 Replies

pwede na po kayo mag pa transvaginal ultrasound. ako start ng 5 weeks nagpatvs na kaso wala pa nakita pero pinabalik ako after 2 weeks para macheck na hb ni baby. maganda rin magpaultrasound ka maaga para makita kung may problem kapa sa matres at reresetahan ka gamot.

yes ang alam ko kapag 6weeks TVS talaga gagawin.. kasi ganyan ginamit sken nung nagpa ultrasound ako nung 6weeks ako.. nakita ko agad si baby and may heartbeat n din sya.. 12weeks n ako then next ultrasound ko sa 25 sakto 13weeks

11mo ago

Thanks po ❤️

sa iba @ 6 weeks nakikita na agd si baby with heartbeat napo yun, meron naman na sac palang ang nakikita. kaya kadalasan pinapabalik after a week or two to confirm kung pregnant then reresetahan kana din na mg take ng folic acid.

para sure ka 9weeks mo gawin para hindi ka n pabalik-balik kasi pag walang makita sa 6weeks pauulitin ulit un transv kaya panibagong gastos na naman yan

Sa case ko mommy, sabi ng OB ko pinaka maagang pwedeng mag pa trans V is 7 weeks. kaya ako naghintay pa ng 7 weeks bago magpa trans v ultrasound.

Yes, pwede ka na mi magpa tvs 6 weeks. Maririnig na heartbeat niyan ni baby and makikita mo na siya. Ganyan ako nung 6 weeks and 1 day ko non e.

aq 5w5d 1st ultrasound q yolk sac plng nkita.. balik q oct.26 2nd tvs sna kita n c baby at my heart beat na.🙏🙏 7weeks nq today

11mo ago

kya nga.. newbie lng din aq s apps ntoh

yes pwede po. peru depende po if mkikita agad c baby, meron ksi sac plang. ako 6w 1d ng tvs at kita na ang baby ko.

Yes po, 6 weeks and 3 days na po si baby nung nagpa ultrasound ako and naririnig ko na po heartbeat niya 🥰

too early po. mas maganda kung mga 9 weeks para sure at di na po ikaw magpabalik balik sa ob