CS or Vaginal Delivery

Mga mie, ask ko lng opinyon nyo if nasa sitwasyon ko kayo. Nagpa-ultrasound ako kahapon, sabi ni OB na nag uultrasound estimated wt ni baby is around 3.2-3.3 kls @37wks pero pagkita ko sa printed ultrasound result, 3.39kls na sya. Borderline for Large Gestational Age. Sa Friday ako babalik sa mismong OB ko, pero iniisip ko na baka magpacs nlng ako or ipilit ang normal? May budget naman kmi. Naisip ko lang na baka kpag pinilit ko normal, mahirapan ako mauwi din sa E-CS. Kapag CS naman, mas matagal healing time. Palagay nyo mga sis? Salamat ha! Pasensya na sa abala.

10 Replies

cs ka na lang mi kasi malaki un baby mo baka mahirap ka at si baby pag pinilit mo magnormal delivery ka.