Mga sis, kaya kayang inormal kapag 3.4kls si baby @37wks?

Ftm here. Nag iisip ako if kakayanin ko ba o baka mahirapan ako. Ano po sa palagay nyo mga sis? Salamat!

2 Replies

nasayo yan if kakayanin yung iba nga 4kls via normal delivery.. expect 3-4 degree viginal tear thats a big help naman.. if mababa na si baby di kana masyado mahihirapan..

11mo ago

ok sis. Salamat sa reply. Mataas prin si baby at closed cervix. Ask ko si ob next check up. Salamat uli!

3.6 kg first baby ko po ok naman hangang pwet nga lang tahi 😅