About sa poops!

Hello mga Mie, ask ko lang if normal lang ba na 1week bago mag poops si baby ko... 3month old na sya and mixed ang padede ko.. i hope may makahelp.. thanks in advance ❀️

2 Replies

pag bf normal ata kahit umabot 5days. pero since mixed feed yan siguro kahit once a day. ganun si baby ko eh. mixed feed din 1x a day minsan nag 2x minsan naman may 1 araw na di nag pupoop pero the next day nakakapoop naman.

1y ago

thank you yes nakatulong ung pagmamasahe sa tiyan nya... now nagbago na ung routine ng poops twice na sya magpoop kaya linggo..