About sa poops!

Hello mga Mie, ask ko lang if normal lang ba na 1week bago mag poops si baby ko... 3month old na sya and mixed ang padede ko.. i hope may makahelp.. thanks in advance ❤️

2 Replies

hello mie ganyan si baby ko matagal bago magpoop.. breastfed sya, sabi nmn ni pedia normal nmn daw ilang days hindi mapoop pag breastfed baby bsta hindi iritable at hindi nmn daw lumalaki ung tyan.. pero nung inabot sya ng 8 days mejo worried na ako so niresetahan si baby ng suppository.. wla pang 5mins nagpoop agad sya.. pag formula fed ang alam ko dpat daily nagpoopoop.. try mo mi ung ILU massage tska bicycle exercise..

1y ago

thank you sa inyo... now nagbago na routine ni baby ko sa isang linggo twice na sya magpoops! malaking help din ung minamasahe ung tiyan and yes kahit 1week bago sa magpoops di naman sya iritante naguuton din sya..

pag bf normal ata kahit umabot 5days. pero since mixed feed yan siguro kahit once a day. ganun si baby ko eh. mixed feed din 1x a day minsan nag 2x minsan naman may 1 araw na di nag pupoop pero the next day nakakapoop naman.

1y ago

thank you yes nakatulong ung pagmamasahe sa tiyan nya... now nagbago na ung routine ng poops twice na sya magpoop kaya linggo..