Gamot sa sipon

Hello mga mie , ano pdeng i take na gamot kapag sinisipon . Naulan kasi ako kahapon ngayon sinisipon na ko . Di pa kasi nagrereply ung OB Ko . 🥺🥺🥺

15 Replies

Lastweek ngka ubot sipon din po ako . wala po ako tinake na gamot since takot din po ako di ko na din po nainform sa ob ko kalamansi juice lang po morning and night pure kalamansi then maligamgam na tubig tapos water water lang po fruits din po like dalandan orange kiatkiat tapos ulam nyo po puro sabaw po ung maasim din po and syempre pahinga po pinaka importante 4days lang po tinagal nawala din po sya thanks God 😇 then ng pa turok napo ako ng flu vaccine ngyon para iwas napo sa ganyan . Bawal po pla luya sa buntis .. Getwell soon po Mommy 🙏🙏🙏

sakin pinainum ako ng sodium ascorbate ng OB ko ok lang daw at paracetamol pag may lagnat naman. para di ka mag alala.maglaga ka nlng ng luya at bawang tapos lagyan mo ng kalamansi at honey. mabisa din yon.

Nung nagka flu ako calamansi juice w/o sugar, fruits rich in vitamin C, more water. Nawala din sya kusa. Takot kasi ako uminom ng gamot kahit na sabihin safe pa pwera sa prenatal vitamins

salamat mga mommy sa pagsagot . ascorbic lng din ung naging advised sken ni OB plus calamansi juice . sana gumaling na ko kawawa nman si baby if maapektohan siya . :(

Tinetake ko sa baby ko. Pero wala un sa resita since nurse yung lola niya siya ang nagbigay NASATAP po every 6hrs pero depende parin po yan sa bata if hiyang

Better wait for your OB since paracetamol lang ang pwede mong inumin. Pwede ka rin magtry ng home remedies like lemon water, calamansi juice.

ituloy mo lang vitamins mo mi, lots of water, honey+Kalamansi juice and rest. di natuloy sipon ko. yan lang ginawa ko..

mag suob ka po me, tapos laga ka ng oregano inumin mo with calamansi or honey mas maganda po Yan kc herbal

Nung nagka flu ako mi, nagtake lang ako ng honey lemon na tea. dinagdagan ko nalang ng calamansi.

nireseta sakin ng ob ko ascorbic acid. nawala naman na sipon ko😊 tanong mo din ob mo momsh