Sipon alert

Hello po Mommies , ano po pwedeng i take na gamot para sa sipon ? Thanks po 😊 2 days na po kasi sipon ko at inuubo din po ako 🥺 8weeks preggy here ♥️ #advicepls

6 Replies

ganyan din ako nung first trimester ko halos di ako makatulog gabi gabi ,ginaw ako watet therapy lang nung second trimester ko nawala na, thanks God ❤️

Vitamin c at madaming madaming tubig sis. Nagkasipon din ako nung buntis at walang gamot na binigay ob ko for sipon. Double dose lang daw ng vitamin c

inom ka po ng calamansi or lemon water. damihan ang tubig. dalasan mo din po ang naps. mawawala din yan momsh.

4y ago

thank you po mommy ♥️

water therapy lng tlga momshie.. nag calamansi juice din ako.. buti after 3days nawala

nagka ganyan din po ako momsh. ginawa ko po fruits rich sa vitaminC

calamasi w/Lemon the best po un.