Gamot sa sipon

Ano po kaya pwede Kong Inumin na gamot kasi sinisipon po ako. Hindi nagrereply si Ob. And walang clinic ngaun :( super sana ng Pakiramdam ko. 12wks preggy ako

11 Replies

Paracetamol kung masakit ulo mo or katawan sis, tapos mag vicks ka na lang. Nakakaalis din ng congestion yung hot soup. Calamansi or vit C. Bawal tayo sa mga decongestant tablets kasi. Kusa naman mawawala yan kasi viral lang pero medyo matagal than usual na hindi tayo buntis. Kain lang ng mabuti para lumakas immune system. Kaya ako pag nalabas nagmamask talaga ako. Pag meron may sakit sa bahay, sila pinagmamask ko.

Babad mo lang lemon sa tubig momshie tapos inom ka ng madami. Palitan or dagdagan mo lemon pag wala na lasa. Pwede warm pwede hinde. Kung wala lemon mag calamansi juice ka wag mo lagyan ng sugar honey lang. wag ka na inom ng gamot mawawala din yan basta iwasan mo mahamugan at matuyuan ng pawis. iwas ka sa may mga nakakahawang sakit. Karapatan mo yun bolang buntis. :)

More water tyaga lng po kht ihi ng ihi plus sabayan po ng vitamin c recommend po skn n ob bewell c po maganda ung organic, get well po GOD BLESS US

More on fluids k n lng po para mas safe,buy k ng efficascent relaxing oil sa mercury malamig ung effect nun n nkakawala ng sakit ng ulo.

lemon or calamansi sis. ako po binigyan ni ob ng enervon para sa sipon at ubo. pero better ask your ob first.

Ginagawa ko kapag may sipon ako water na my lemon at honey.

lemon or calamansi juice .. more water n rin

Damihan po ang pag inom ng tubig

More water po or lemon water

More on water po