Turning 8 months.

May same case po ba dito. Si baby kase mag e8months na sa June 4 pero di pa sya nag baby talk. Any talk or mumbles wala cries and hmmmss lang. Minsan napapasigaw pero minsan lang. Is it okay po kaya. Normal naman sya sa pagkain p, pag sleep and hindi din sya iyakin. Silent baby lang sya.

3 Replies

Baby ko po mi 8 months marunong na magsalita ng Mama at mommy. Palagi niyo po siya kausapin at turuan

1y ago

Ngayon po 8 months and 17 days po nakakapag sabi na po sya ng dada and achii. hehee may progress na po.

musta newborn screening niya? wala nmn problem dun ?

Iwasan po screen time. At lagi kausapin

1y ago

di po sya nag iiscreen time. Di sya interested masyado.