Manuod Ng Naglalabor😊

hello mga mi..ako lang po ba ang ganito??nanunuod po ako ng mga nanganganak..pero naka off po yung sound kapag di pa lumlabas c baby kasi ayaw ko marinig hirap ni mommy.kapag nakalabas na saka ko i on ung sound para marinig ko iyak..sobrang natutuwa po ako at lumalakas ang loob..pero may time na di ko maiwasan matakot sa labor pain..😊😊sensya na po ahh.wag nyo po ako i bash😊✌✌

1 Reply

iba iba naman ang pain ng pag lalabor mi, okay lang manuod pero kung medyo mapepressure ka wag na pagdadaanan mo parin naman yon, mag ready ka lang ng lakas

9mo ago

ok po..salamat po😊