Transitioning from exclusive breastfeeding to bottle feeding

Hello mga mi! Any tips pano matuturuan si baby na mag bottle feed? Pag sinusubukan kasi namin nagwawala sya at ayaw nya man lang sipsipin.. turning 5 months na si LO ko pero nung around 1-2 mont sya sanay sya mag bottle and binky kaso di natutukan kaya ngayon nahihirapan kami na mag bottle feed sa kanya pati pacifier naka 3 bili na ko pero ayaw nya talaga 😔

7 Replies

dapat po good mood si baby pag pina bottle nyo