Mangananganak na or naglalabor pa lang?

Hello mga mi tanong ko lang pag may lmabas naba na nammuo na dugo tpos sobrang dameng tubig manganganak na ba ko or malapit palang manganak? I'm currently 37 weeks and 2 days po. wala nmn po ako nrrmdaman na kakaiba, ngcng na lang kase ako ngayon may lumalabas na tubig sa pwerta ko kaya nung umihi ako ayun nkita ko may lumabas na dugo na buo tpos tuloy tuloy na . Sana may mksagot. Salamat po.

2 Replies

pag pumutok panubigan po, may malapot na dugo na lumabas na parang sipon rekta na po ER para ma I.E po and macheck po status ni baby sa loob po.

Pag ganun takbo na agad sa hospital heheh Kamusta momshie? Nanganak kana?