CLEAR DISCHARGE NA MAY KONTING DUGO

Mga mi. Tanong ko lang kung normal lang po ba ito nag do kami ng mister ko august 6 ng gabi . Tapos po august 7 ng umaga nag didischarge ako clear white discharge. Pagka tanghali po may kasama ng konting blood sa discharge pero dina po nasundan hanggang ngayon . Nag worry lang po ako . 13 weeks pregnant po ako. Salamat po sa sasagot 😊

CLEAR DISCHARGE NA MAY KONTING DUGO
2 Replies

Anything may dugo po not good. Pwedeng infection due to UTI, pwede ding spotting. I suggest punta na po sa OB

consult ob agad, pls