White discharge

Sino po dito nakaranas ng malagkit na clear white at white discharge habang buntis?13 weeks pa lang po kasi ako preggy..medyo kinakabahan lang po ako..normal po kaya yun?kada ihi ko kasi at magpupunas,may kasama pong ganun...

2 Replies

normal lang po yun mii. pregnancy discharge po.. wala pong problema kung clear white. consult your doctor kapag may ibang kulay kang nakita like brown , pink or red po.

1y ago

same us sis ganyan ako yung white mens before ka mag mens ganun na ganun . 13weeks nden ako

Same kagabi s akin, normal lng dw pg papasok n ng 2nd trimester base s article nabasa ko dito 13 weeks n dn ako 😊

Related Articles